CHI HỘI SINH VIÊN CHÂU THÀNH A TẠI ĐH CẦN THƠ TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, vào lúc 7 giờ ngày 24 tháng 4 năm 2022. Đoàn trường đã phối hợp với chi hội  sinh viên Châu Thành A học trường Đại học Cần Thơ tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12.

Trong buổi tư vấn có cựu học sinh trường là em Nguyễn Phú Thạnh đại diện nhóm sinh viên trong tổ tư vấn đã chia sẻ những thông tin cần lưu ý trong đợt tuyển sinh năm 2022 về phương thức, chỉ tiêu và thời gian thực hiện thủ tục hồ sơ tuyển sinh.

Trong buổi tư vấn, nhiều học sinh đặt câu hỏi về những ngành mới, nguyện vọng của trường đào tạo và buổi tư vấn kết thúc lúc 8h cùng ngày./.

ẢNH VÀ BÀI VIẾT CỦA BCH ĐOÀN TRƯỜNG