BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ VÀ TRIỂN LÃM SÁCH LƯU ĐỘNG TẠI TRƯỜNG THPT CÁI TẮC, NĂM 2022

Theo công văn liên tịch giữa TT. Văn hóa với Đoàn TN và Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A về biểu diễn văn nghệ và triển lãm sách lưu động tại trường THPT Cái Tắc đã diễn ra lúc 7h00 ngày 25 tháng 4 năm 2022, về phía TT. Văn hóa có ông Huỳnh Thanh Bình – Phó.GĐ trung tâm văn hóa, ông Lê Ngọc Chấn - Phó.GĐ trung tâm văn hóa; về phía nhà trường có sự tham dự của BGH, ĐTN, GVCN và hơn 650 học sinh của trường.

Trong buổi sáng, học sinh đã nghe bài tuyên truyền, câu hỏi đố vui về các sự kiện lịch sử của 30/4 và 01/5 do cô Cẩm Huỳnh – GVBM Sử trình bày. Bên cạnh đó, toàn trường lắng nghe các bài ca của giáo viên và học sinh của 12A9 cùng với vở kịch của trung tâm văn hóa. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về các sự kiện lịch sử cũng như các bài hát về quê hương, đất nước, ca ngợi các chiến sĩ đã hi sinh trong cuộc kháng chiến.

Qua hơn 1h diễn ra thì buổi triển lãm kết thúc thành công tốt đẹp!

ẢNH VÀ BÀI VIẾT CỦA ĐOÀN TRƯỜNG