TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04/1975- 30/04/2021

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử, nhằm mục đích ôn lại những kì tích vang dội của ông cha ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, sáng ngày 19/04/2021, tổ Lịch sử - Địa lý, trường THPT Cái Tắc tổ chức tuyên truyền kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước đến tập thể giáo viên và học sinh của trường trong tiết sinh hoạt đầu tuần.

            Đến dự buổi tuyên truyền, có thầy Huỳnh Hữu Quân, Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Cái Tắc; cô Nguyễn Thị Huệ, Hiệu trưởng trường THPT Cái Tắc; tập thể giáo viên và gần 1300 học sinh của nhà trường.

            Trình bày nội dung là cô Nguyễn Thị Huỳnh Điểu, Tổ phó chuyên môn Tổ Lịch sử - Địa lý, cô đã tái hiện lại cuộc Tổng tiến công và nội dậy Mùa Xuân năm 1975, mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30/4/1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

            Sau nội dung là phần trả lời câu hỏi hết sức nhiệt tình và sinh động của học sinh, thể hiện sự thành công của buổi tuyên truyền. Qua không khí đó, buổi tuyên truyền đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực để mọi người làm việc hiệu quả suốt tuần.

Tin và ảnh: Trường THPT Cái Tắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 2.580
Năm 2022 : 8.123