TRƯỜNG THPT CÁI TẮC THAM GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 3 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm 3 năm học 2021-2022 và theo sự phân công của Cụm trưởng Cụm số 3.

Vào 13g30 ngày 5/5/2022, thầy Huỳnh Hữu Quân- Phó hiệu trưởng cùng với 13 giáo viên dạy 9 môn thi Tốt nghiệp của trường THPT Cái Tắc đã tham gia sinh hoạt chuyên môn của cụm 3 năm học 2021-2022 tại trường THPT Tầm Vu.

Tổ Ngoại ngữ trường THPT Cái Tắc đã trình bày 2 tham luận:

Thầy Lê Phan Song Mỹ với tham luận: Trao đổi, phân tích đề tham khảo môn Tiếng Anh kỳ thi TN THPT QG 2022.

Cô Nguyễn Xuân Trúc với tham luận: Chia sẻ một số giải pháp nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh kỳ thi TN THPT 2022.

Sau khi nghe xong hai bài báo cáo, các thầy cô đến từ các trường trong cụm 3 (THPT Tầm Vu, THPT Châu Thành A, THPT Trường Long Tây, THPT Lương Thế Vinh, THPT Hòa An, THPT Cái Tắc) đã cùng nhau thảo luận một cách nghiêm túc về những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong quá trình ôn tập cho học sinh.

Các thầy cô cùng nhau chia sẻ nguồn tài nguyên ôn tập.

Đây thực sự là buổi sinh hoạt chuyên môn thật hữu ich và thật phù hợp về thời gian, các trường đã và đang chạy nước rút để ôn tập cho học sinh. Trường THPT Cái Tắc mong rằng với quyết tâm của Thầy và trò, học sinh khối 12 của tỉnh ta nói chung và các trường trong cụm 3 nói riêng sẽ về đích thành công.

Bài và ảnh Trường THPT Cái Tắc