TRƯỜNG THPT CÁI TẮC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Căn cứ theo kế hoạch hoạt động năm học 2021 – 2022 của tổ Ngoại ngữ và được sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 8h30 phút sáng ngày 15-03-2022 tại hội trường Trường THPT Cái Tắc, câu lạc Tiếng Anh của trường tổ sinh hoạt Tháng 3 với chủ đề “School Talks”. Đến tham gia sinh hoạt lần này của Câu lạc Bộ có sự tham gia của Toàn thể giáo viên Tổ Ngoại Ngữ và hơn 50 em học sinh lớp 10 của trường.

Buổi sinh hoạt gồm có các hoạt động Tiếng Anh như là: Văn nghệ chào mừng, trò chơi ô chữ (Crossword), trò chơi chọn câu hỏi và trả lời kiến thức phổ thông (General knowledge quiz), câu hỏi thảo luận với chủ đề Trường học (talk about your school) và trò chơi đoán chữ đúng qua diễn tả của đồng đội (Body language), các em tham gia các hoạt động rất tích cực và nhận các phần quà từ ban tổ chức.

Buổi sinh hoạt góp phần tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh của các em bên ngoài lớp học, nâng cao kỹ năng giao tiếp và thực hành tiếng một cách tích cực. Ngoài ra buổi sinh hoạt cũng góp phần tạo bầu không khí thân mật giữa thầy cô và các em học sinh. Các em tham dự buổi sinh hoạt bảo đảm sức an toàn phòng chống dịch bệnh Covid, như khai báo y tế, đeo khẩu trang suốt buổi sinh hoạt, hội trường được vệ sinh và khử khuẩn trước khi diễn ra buổi sinh hoạt.

 

 

  

  

Tin và ảnh: Trường THPT Cái Tắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 2.580
Năm 2022 : 8.123